Hội thảo Việt Nhật 2015: Thiết kế và thực tiễn trong địa kỹ thuật

Hội thảo thành công tốt đẹp, ngoài mong đợi với sự tham gia của trên 130 người, trong đó khoảng 10% là khách quốc tế (bao gồm cả anh em Việt Kiều) từ Singapore, Taiwan, Thailand, Korea, France, Canada. Trong số khách tham dự trong nước, 45% từ khối các trường Đại Học và Viện nghiên cứu, 55% khối nhà thầu và cty tư vấn. Khoảng 75% khách trong nước đến từ Hà nội và các tỉnh phía Bắc, 25% đến từ Tp HCM và các tỉnh Miền Nam và Trung. Đây là những con số ấn tượng, rất hứa hẹn và là tiền đề cho các hoạt động của Hội trong tương lai.

Nhưng trên hết là chất lượng của các báo cáo rất cao, phong phú và trong những lĩnh vực được quan tâm trong nước và quốc tế. Chúng ta đã mời được những giáo sư và chuyên gia quốc tế hàng đầu, giàu kinh nghiệm và học hỏi được rất nhiều. Các bạn quốc tế đã đánh giá cao thành công của Hội thảo và ủng hộ dự kiến thường xuyên tổ chức hội thảo NAG tại Việt Nam (hàng năm hoặc 2 năm 1 lần), và cam kết sẽ quảng bá và ủng hộ Hội thảo này của chúng ta trong tương lai.

Chúng tôi trân trọng cám ơn tất cả anh chị em đã nhiệt tình tham gia và hỗ trợ Hội thảo. Rất mong anh chị em tham dự Hội thảo NAG lần tới và các sự kiên do Hội Cơ Học Đất và Địa Kỹ Thuật Công Trình Việt Namtổ chức.

Video thuyết trình

[td_block_video_youtube playlist_title=”” playlist_yt=”ngZeiMsXCsA,JFoQVz_iDcY,tkB1R56Od6g,Gaewblf34sI” playlist_auto_play=”0″]

Hình ảnh hoạt động

Danh mục tài liệu

Link tải toàn bộ báo cáo tại Hội thảo Việt Nhật:

https://goo.gl/JRLlFL