Giới thiệu chung về Hội viên

Chào mừng bạn đến với trang “Hội viên” của Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt nam (VSSMGE)!

Trang Hội viên là chức năng mới của website của Hội. Để đăng nhập trang này bạn bắt buộc thành Hội viên của Hội VSSMGE.

Bạn sẽ đăng nhập với tên đăng nhập (username) là địa chỉ email đăng ký của bạn. Điều này là bắt buộc. Mật khẩu đăng nhập của bạn sẽ được webmaster cung cấp tự động, khi bạn trả lời thông báo của webmaster.

Tuyết đối cấm việc sử dụng thông tin của các Hội viên khác để tiếp thị, tuyển dụng, hoặc các mục đích phi khoa học khác.

Trong trang này, bạn có thể:

  1. Quản lý thông tin liên lạc của bạn trong mục “Hồ sơ của tôi”;
  2. Tìm kiếm thông tin về các hội viên khác trong mục “Danh sách Hội viên”;
  3. Đăng ký gia nhập Hội trong mục “Đăng ký hội viên mới”.

Để tìm kiếm các hội viên khác, ban có thể sử dụng một trong các bộ lọc , hoặc kết hợp nhiều bộ loc sau đây: họ, tên, học vị, chức vụ, tỉnh thành, chi hội, v.v. Sau đó nhấn nút “Filter Search”. Ví dụ bạn muốn tìm một hội viên tên là X, ở tại Hà Nội, sau khi điền tên X và Hà Nội vào bộ lọc, bạn có thể tìm thấy tất cả các hội viên có tên X tại Thủ đô Hà Nội.

Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể đặt một mật khẩu tạm thời, thông qua trang đăng nhập. Mật khẩu tạm thời sẽ được gửi đến địa chỉ email đăng ký của bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ email của bạn, hoặc không có một trục trặc kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với Ban Thư ký thông qua [email protected] để nhận được sự giúp đỡ.

Nếu bạn chưa phải là Hội viên, bạn có thể đăng ký trực tiếp onlỉne. Một mật khẩu tạm thời cũng sẽ được gửi đến cho bạn. Tuy nhiên tài khoản Hội viên của bạn sẽ bị đóng nếu trong vòng 3 tháng kể từ khi đăng ký, bạn không nộp hội phí vào tài khoản của Hội. Bạn trở thành Hội viên ngay sau khi chủ tịch Hội trả lời đơn xin gia nhập Hội, và đóng hội phí vào tài khoản của Hội CHĐ & ĐKTCT VN dưới đây:

Hội phí (300.000 VNĐ/năm/người) xin chuyển về tài khoản của Hội CHĐ & ĐKTCT VN:

  • Tên tài khoản: Hội Cơ Học Đất và Địa Kỹ Thuật Công Trình Việt Nam
  • Số tài khoản: 11900 014347 1
  • Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Chi nhánh Hai Bà Trưng.
  • Ghi chú khi chuyển tiền: “Họ và tên hội viên + Hội phí năm ..…”.

Hội viên VSSMGE