Register

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Đề trở thành hội viên cá nhân, đề nghị bạn làm đơn theo mẫu đính kèm, rồi gửi cho Chủ tịch Hội phung.long@gmail.com, và c/c cho Tiểu ban “Tổ chức & Phát triển Hội viên”, theo địa chỉ email vuanhtuan@mta.edu.vn. Mẫu đơn tải ở đây.

Bạn sẽ trở thành Hội viên ngay sau khi Chủ tịch Hội trả lời chấp nhận đơn xin gia nhập Hội của bạn, và hội phí của bạn đã được chuyển vào tài khoản của Hội CHĐ & ĐKTCT VN dưới đây:
Tên tài khoản: Hội Cơ Học Đất và Địa Kỹ Thuật Công Trình Việt Nam
Số tài khoản: 11900 014347 1
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Chi nhánh Hai Bà Trưng.
Ghi chú khi chuyển tiền: “Họ và tên hội viên + Hội phí năm…”

Ghi chú: Hiện nay chức năng “Đăng ký online” tạm thời không hoạt động.Tất cả những ai công tác trong lĩnh vực cơ học đất, địa kỹ thuật công trình, địa kỹ thuật môi trường và các hoạt động liên quan, hoặc quan tâm đến lĩnh vực này đều có thể gia nhập Hội.

  • Trên trang web mới của Hội có cơ sở dữ liệu về các hội viên cá nhân. Các hội viên có thể truy cập để tìm kiếm thông tin dễ dàng và do đó một mạng lưới liên hệ toàn quốc trong lĩnh vực địa kỹ thuật.
  • Quyền tham gia các Đại hội, cuộc họp BCH mở rộng.
  • Tham gia các lớp học do Hội tổ chức, giảm 50% phí hoặc miễn phí hoàn toàn, chỉ cần trình thẻ Hội viên.
  • Được tham gia các đề tài khoa học kỹ thuật, các hoạt động tư vấn và phản biện xã hội do Hội chủ trì.
  • Hội giúp đỡ các hội viên trẻ liên hệ đào tạo cao học và tiến sĩ trong và ngoài nước;
  • Xây dựng thư viên thư viện online, chỉ hội viên được truy cập và tải miễn phí.
  • Nhận thông tin thường xuyên về các sự kiên địa kỹ thuật quốc tế & trong nước, chỉ hội viên được nhận sớm các thông tin này.
  • Mục Experts trả lời online sẽ ưu tiên Hội viên theo số thẻ.