Hội thảo “Địa kỹ thuật vì sự phát triển xanh”

Hội thảo “Địa kỹ thuật vì sự phát triển xanh” (Geotechnical Engineering for Greer Development GEGD-2013) được tổ chức trong hai ngày 18 và 19 tháng 2 năm 2013 tại Hà Nội.

Được sự giúp đỡ của Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình quốc tế(International Society for Soil Mechanics and Geotechnical Engineering, ISSMGE), Hiệp Hội Địa kỹ thuật các nước Đông Nam Á (Association of Geotechnical Societies In Southeast Asia, AGSSEA), Hội Địa kỹ thuật các nước Đông Nam Á (Southeast Asia Geotechnical Society,SEAGS), Công ty phần mềm Rocscience (Canada), Trường đại học xây dựng Hà Nội và Công ty Cổ phần Tư vấn AA. Hội thảo “Địa kỹ thuật vì sự phát triển xanh” (Geotechnical Engineering for Greer Development GEGD-2013) được tổ chức trong hai ngày 18 và 19 tháng 2 năm 2013 tại Hà Nội.

Kèm Công văn này là thông báo, chương trình, nội dung, tóm tắt các báo cáo và lý lịch khoa học của các giảng viên và báo cáo viên. Hội thảo “Địa kỹ thuật vì sự phát triển xanh” có sự tham gia của các giáo sư, các chuyên gia đầu ngành về Địa kỹ thuật, xây dựng, giao thông, thuỷ lợi đến từ Mỹ, Canada, Hồng Kông, Malaysia và Việt Nam.

Nội dung của Hội thảo là:

  1. Các bài học kinh nghiệm về khảo sát, thiết kế, thi công, nghiệm thu và quan trắc nền móng và công tác địa kỹ thuật.
  2. Các kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực cơ học đất, nền móng, địa kỹ thuật và bảo vệ môi trường vì sự phát triển xanh.
  3. Các lời giải kỹ thuật và công nghệ địa kỹ thuật sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng, giá trị kỹ thuật và giảm giá thành vì sự phát triển bền vững.
  4. Phần mềm sáng tạo Rocscience để giải các bài toán của cơ học đất, cơ học đá, tính lún, tính ổn định, sức chịu tải, công trình ngầm… Công ty Rocscience sẽ tặng cho các Trường đại học, Viện nghiên cứu tham dự một bộ chương trình tính toán.
  5. Quản lý sự rủi ro và tranh chấp trong hợp đồng xây dựng. Các kinh nghiệm thực tiễn về quản lý các hoạt động xây lắp, hạn chế các tranh chấp và thiệt hại do các bên gây ra.
  6. Thí nghiệm mô hình ly tâm Địa kỹ thuật và phương pháp số phục vụ cho nghiên cứu cao cấp, thiết kế Địa kỹ thuật và lập hồ sơ pháp lý kỹ thuật (Công trình bị hư hỏng, nghiêng lún, sập đổ… cần làm rõ nguyên nhân).

Link tải các tài liệu trên : http://www.mediafire.com/?8m9odh7mnam94ha

Mọi chi tiết và đăng ký xin liên hệ:

Văn phòng Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật Công trình Việt Nam & Công ty Cổ phần Tư vấn AA

Địa chỉ: Số 9, ngõ 44, Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Website: aa-gp.com
Email: [email protected]; Tel: 043.932.4959
Thư ký: KS. Bùi Bảo Trung – 0168 983 1313; Nguyễn Mai Khanh – 0125 66 4411; Hà Mai Hoa – 0906 212 290