HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN VGD2019

THÔNG BÁO HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN VGD2019
HỘI CƠ HỌC ĐẤT & ĐỊA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH
Ngày 22 tháng Ba năm 2019, tại Hà Nội

GIỚI THIỆU
Hội Cơ học đất và địa kỹ thuật công trình (VSSMGE) sẽ tổ chức Hội nghị KH thường niên lấy tên là VGD (VGD = VSSMGE Geotechnical Day), vào tháng Ba hàng năm. Đây là hoạt động khoa học hàng năm quan trọng nhất của Hội, tại đây công tác địa kỹ thuật tại các công trình tiêu biểu trên toàn quốc, các kết quả nghiên cứu mới trong năm, các thành tựu trong lĩnh vực địa kỹ thuật v.v sẽ được mời trình bày.

Hội nghị KH thường niên VGD2019 được dự định tổ chức vào ngày thứ Sáu 22 tháng 03 năm 2019, tại trường Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Hội nghị VGD2019 là dịp để các Hội viên và các chuyên gia trong lĩnh vực Địa kỹ thuật công trình có thể giới thiệu và trao đổi những kết quả nghiên cứu, những ứng dụng công nghệ mới, cũng như yêu cầu thực tiễn và xu hướng phát triển khoa học công nghệ trong lĩnh vực này. Các chủ đề chính của Hội nghị năm nay bao gồm: gia cố nền đất yếu, móng sâu, thi công hố đào sâu, gia cố xử lý sụt trượt mái dốc và các chủ đề khác. Đây cũng là dịp để Ban Chấp hành Hội và toàn thể hội viên tổng kết những kết quả hoạt động của Hội trong năm 2018 trên các phương diện khác nhau, như công tác phát triển Hội, hợp tác trong nước và quốc tế, hoạt động khoa học và đào tạo, … cũng như hoạt động của các Chi hội tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Thời gian: Thứ Sáu, 22/3/2019, 8h00 sáng đến 18h00 giờ chiều
Địa điểm: Phòng 5, Tòa nhà K1, Trường Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐĂNG KÍ VÀ PHÍ THAM DỰ

Hội nghị được tham gia miễn phí (bao gồm cả bữa trưa và nước uống). Xin đăng ký tham dự Hội thảo tới địa chỉ mail: [email protected], trước ngày 15/3/2019.