Giới thiệu hội viên doanh nghiệp mới: Xi măng Fico-YTL

Thành lập từ năm 1955 tại Malaysia, YTL hiện là tập đoàn đa quốc gia có hoạt động xuyên suốt chuỗi giá trị của ngành xây dựng như phát triển bất động sản, đầu tư cơ sở hạ tầng và viễn thông, sản xuất vật liệu xây dựng. Tập đoàn YTL có vốn hóa khoảng 7,5 tỷ USD, đang phục vụ hơn 12 triệu khách hàng toàn cầu.
Công ty Cổ phần Xi măng FICO Tây Ninh (TAFiCO, nay là Fico-YTL), thành viên của Tập đoàn YTL, hiện là một trong những công ty xi măng hàng đầu phía Nam có nhà máy chính đặt tại Tây Ninh và hệ thống trạm nghiền tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương.
Với kinh nghiệm xuyên suốt chuỗi giá trị ngành xây dựng hơn 60 năm của tập đoàn và đội ngũ nhân viên địa phương giàu năng lực, trung thực và tâm huyết, Fico-YTL tâm huyết xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai Việt Nam thịnh vượng và mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị khác biệt.

Danh mục sản phẩm chuyên dụng cho nền móng công trình

Kế thừa kinh nghiệm của YTL, đội ngũ Fico-YTL đã dành trọn tâm huyết để phát triển dòng xi măng Supreme, trong đó có 5 sản phẩm được thiết kế phù hợp cho ứng dụng nền móng công trình, được chứng nhận Nhãn xanh (phê duyệt bởi Hội đồng Công trình Xanh Singapore), đó là:

Đặc biệt, sản phẩm Supreme Unisoil ứng dụng công nghệ nghiền riêng clinker và xỉ, trong đó, xỉ được nghiền với độ mịn cao, mang đến hiệu quả vượt trội so sới các sản phẩm xi măng gia cố cọc đất hiện đang sử dụng công nghệ nghiền chung clinker và xỉ hạt.
Xi măng Fico-YTL vinh dự được tham gia Hội Cơ Học Đất và Địa Kỹ Thuật Công Trình, mong muốn cùng các chuyên gia đầu ngành cùng nhau nghiên cứu, ứng dụng các vật liệu cho nền móng công trình để chất lượng các công trình ngày càng bền vững.

Kết quả gia cố đất yếu bằng các loại xi măng
Supreme Unisoil đang được sử dụng tại công trình Khánh Phong- Đức Hòa-Long An

Nguyễn Công Bảo

Giám đốc điều hành Công ty CP xi măng Fico Tây Ninh.

E-mail: [email protected]