Thông báo quan trọng của Hội

[vc_row][vc_column width=”2/3″ offset=”vc_col-sm-offset-2″][vc_column_text]

Một số thông báo quan trọng của Hội

[/vc_column_text][vc_column_text]

Giới thiệu trang web mới của Hội và kêu gọi gửi tin

Trang web mới của Hội, về cơ bản đã được xây dựng xong. Trên trang web, có nhiều chức năng mới như: quản lý hội viên và đăng ký hội viên mới online, thư viện tài liệu, ảnh, video clips, v.v.

Chức quản lý hội viên và đăng ký hội viên mới online cho phép các hội viên đã đóng hội phí đầy đủ sẽ có password truy cập vào danh sách hội viên toàn quốc để có thể lấy thông tin (địa chỉ, mail, điên thoại) của các hội viên; truy cập thư viện online và download miễn phí các tài liệu, v.v. Chức năng này cũng cho phép các bạn muốn gia nhập Hội có thể đăng ký online. Hội viên sẽ được phép tải miễn phí mọi tài liệu, ảnh và video.

Để trang web của Hội ngày càng phong phú hơn, Ban Biên tập kêu gọi anh chị em hội viên và ngoài Hội gửi tin/bài viết đến địa chỉ: [email protected], [email protected].

Yêu cầu khi gửi bài:

  • Ghi rõ: tin viết cho mục nào;
  • Tin viết được soạn thảo bằng MS Word;
  • Ảnh trong tin được gửi thêm riêng với định dạng jpg hay png (để đảm bảo chất lượng ảnh khi đăng tin).

Các cá nhân gửi nhiều tin và các tin viết hay sẽ được trao bằng khen của Hội.

Cập nhật thông tin cá nhân của các Hội viên VSSMGE

Trong trang website mới của Hội có trang Hội viên là chức năng mới nhằm giúp các Hội viên tiếp xúc với các hội viên khác, mở rộng mạng lưới công tác và xã hội của mình. Để đăng nhập trang này bạn bắt buộc thành Hội viên của Hội VSSMGE. Bạn sẽ đăng nhập với tên đăng nhập (username) là địa chỉ email đăng ký của bạn. Điều này là bắt buộc.

Đề nghị các bạn, khi nhận được mail thông báo của webmaster cùng mật khẩu tạm thời, xin mời bạn vào trang “Hội viên/Hồ sơ của tôi” tại đây, để cập nhật thông tin cá nhân bắt buộc của bạn. Rất nhiều thông tin bạn có thể tình nguyện chia sẻ với các hội viên khác, nhưng không bắt buộc.

Đăng ký Hội viên mới VSSMGE

Tất cả những ai công tác trong lĩnh vực cơ học đất, địa kỹ thuật công trình, địa kỹ thuật môi trường và các hoạt động liên quan, hoặc quan tâm đến lĩnh vực này đều có thể gia nhập Hội. Để trở thành hội viên của  của Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt nam (VSSMGE), xin mời bạn đăng ký theo form trong trang “Hội viên/Đăng ký Hội viên mới”, tại đây.

Đăng ký tham gia Hội viên quốc tế ISSMGE

Các bạn có cơ hội để trở thành Hội viên quốc tế. Một cá nhân có thể trở thành Hội viên của Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật Công trình Quốc tế (ISSMGE) khi đăng ký thông qua Hội quốc gia, là thành viên của Hội ISSMGE. Năm 1985, Hội CHĐ&ĐKTCT VN (VSSMGE) trở thành thành viên của Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật Công trình Quốc tế (ISSMGE). Như vậy các hội viên của VSSMGE đều có thể trở thành Hội viên quốc tế ISSMGE. Hiện nay, trung bình hàng năm Hội CHĐ&ĐKTCT VN có  từ 25-30 hội viên quốc tế. Để trở thành Hội viên quốc tế ISSMGE, xin mời bạn vào trang “Hội viên/Đăng ký Hội viên quốc tế” tại đây, để nhận được hướng dẫn cụ thể.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]