Giới thiệu

[vc_row][vc_column][vc_tta_tabs alignment=”center” active_section=”1″][vc_tta_section title=”Giới thiệu về VSSMGE” tab_id=”gioi-thieu-chung”][vc_column_text css=”.vc_custom_1466505119831{padding-top: 5% !important;padding-right: 15% !important;padding-left: 15% !important;}”]Lorem ipsum primis ante ad justo ultrices hendrerit blandit, potenti diam porttitor erat sagittis eget lectus curabitur, est ante nec auctor volutpat aptent blandit risus ullamcorper fermentum etiam dictumst ut consequat tortor magna curae nostra etiam donec quisque, praesent hendrerit donec risus sed elit per libero velit netus lorem pellentesque eleifend orci rutrum cras pulvinar ligula magna imperdiet, blandit est felis augue fusce fames, arcu eget aptent id pretium nunc libero interdum gravida porta justo cras elementum leo, donec suspendisse gravida nisi vitae nullam, sed metus ut ad auctor ultricies ullamcorper at suspendisse commodo conubia sollicitudin maecenas augue sociosqu aliquam.

Ligula sagittis arcu porta netus lorem nisi elit vestibulum nisi, bibendum turpis est tempor lacinia tincidunt quam tortor velit amet ipsum taciti mollis integer at lacus, condimentum per suspendisse faucibus pharetra purus eget pellentesque nisi, velit gravida diam consectetur potenti est dictum dui tellus felis convallis libero fermentum quam ut, metus ligula nullam porttitor consectetur praesent proin in, sollicitudin ut blandit nunc quam malesuada ante eros eleifend laoreet vivamus habitant placerat ornare luctus ornare tellus, sociosqu ullamcorper condimentum lacinia tempus mattis diam class torquent, nibh rhoncus consequat placerat pretium hendrerit blandit facilisis congue.

Bibendum aliquam risus cursus imperdiet non scelerisque inceptos velit accumsan felis, nisl ullamcorper quis mi sed feugiat quam eros convallis habitant, ante pharetra pulvinar mollis vehicula lacus eu ullamcorper aliquet fringilla tellus quisque iaculis donec vehicula eu torquent per nostra urna cubilia, volutpat lorem fusce placerat facilisis pretium fringilla dictum cras nam placerat, etiam eget faucibus etiam est enim nibh cubilia quis ut nullam volutpat morbi neque tristique nibh congue senectus augue dictumst suspendisse eu.

Vulputate risus molestie urna ipsum class rutrum mattis porttitor felis aliquam, purus congue dolor aenean mollis consequat tincidunt semper sed faucibus interdum ipsum et pulvinar posuere placerat diam pellentesque, netus ullamcorper aliquet ultrices vel orci fringilla ullamcorper vestibulum, lorem hac fusce class sociosqu amet tristique quisque magna volutpat mi scelerisque ut tristique, condimentum vestibulum eros neque ante, rhoncus scelerisque hendrerit quam faucibus nullam class quam vel id ultrices lacus hendrerit fermentum, gravida mollis cras aliquam amet scelerisque sapien rhoncus leo, ipsum sodales habitant ipsum diam sapien eleifend.

Pulvinar consequat fusce imperdiet ut habitasse ipsum rhoncus primis, semper mattis ligula litora pulvinar per eleifend conubia, praesent mattis tellus primis aenean sem nisi vulputate pretium pulvinar condimentum sagittis suscipit morbi, mattis porta turpis erat fames pulvinar eget, massa tortor inceptos aptent morbi congue torquent laoreet hendrerit mauris phasellus tincidunt ipsum phasellus, ultrices morbi fermentum class ullamcorper enim porttitor tempor, diam aptent habitasse taciti aenean viverra torquent turpis arcu netus at sapien enim scelerisque platea, elit pretium sapien iaculis ligula taciti viverra, ad lacinia consectetur maecenas elementum congue.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Lịch sử phát triển” tab_id=”lich-su-phat-trien”][vc_column_text css=”.vc_custom_1466516154008{padding-top: 30px !important;}”]

LỊCH SỬ TÓM TẮT HỘI CƠ HỌC ĐẤT VÀ ĐỊA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH VIỆT NAM

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”2/3″][vc_column_text]Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật Việt nam (Hội CHĐ&ĐKTCT VN), có tên tiếng Anh là Vietnamese Society for Soil Mechanics & Geotechnical Engineering (VSSMGE), được chính thức thành lập vào ngày 25 tháng 12 năm 1984. Tại Đại hội lần thứ nhất này, đã bầu ra vị chủ tịch đầu tiên của Hội là cố GS.TS. Lê quý An, lúc ấy là Hiệu trưởng trường Đại học Giao thông Vận tải, và hai phó chủ tịch là GS.TS Nguyễn Bá Kế và GS.TS. Nguyễn Thược (kiêm tổng thư ký của Hội).

Hội CHĐ&ĐKTCT VN là tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động theo Điều lệ của Hội với chức năng chính là Tư vấn – Phản biện theo yêu cầu của cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, cũng như bồi dưỡng nâng cao trình độ của Hội viên.

Tiền thân của Hội CHĐ&ĐKTCT VN là Tổ Cơ học đất và Nền móng ra đời từ đầu những năm 1960, hoạt động trong Ban Khoa học Kỹ thuật của Uỷ ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước. Ngay sau khi thành lập Tổ, theo sáng kiến của Giáo sư Bùi văn Các với sự ủng hộ của Giáo sư Trần Đại Nghĩa,lúc bấy giờ là chủ nhiệm Uỷ ban Kiến thiết cơ bản Nhà nước, đã tổ chức Hội nghị Cơ học đất và Nền móng toàn Miền bắc lần thứ nhất vào cuối năm 1962. Sáu năm sau,vào năm1968, được sự bảo trợ của Uỷ ban Kiến thiết cơ bản Nhà nước, Hội nghị Địa chất công trình và Cơ học đất- Nền móng toàn Miền bắc lần thứ hai đã được tổ chức, với gần 500 người tham dự, ngoài các cán bộ chuyên môn còn có cán bộ quản lý các ngành xây dựng (dân dụng và công nghiêp), giao thông, thuỷ lợi, v.v. Do yêu cầu công tác tư vấn, tháng 10 năm 1979, tại 303 Đội Cấn,trụ sở Uỷ ban Kiến thiết Cơ bản Nhà nước, Tổ học thuật Cơ học đất Nền móng đã được thành lập do ông Lê quý An (Đại học Giao thong vận tải) làm tổ trưởng với hai tổ phó là các ông Lê đức Thắng (Đại học Xây dựng Hà nội) và ông Nguyễn Công Mẫn (Đại học Thuỷ lợi).

Các thành viên sáng lập của Tổ học thuật lúc bấy giờ gồm một số cán bộ giảng dạy của các trường Đại học Xây dựng, Đại học Giao thông vận tải và Đại học Thuỷ lợi, cũng như các cán bộ nghiên cứu tại các viện nghiên cứu khoa học xây dựng, giao thông, thuỷ lợi, trong đó phải kể đến: GS.TS Nguyễn văn Quỳ, GS Dương quang Thành, TS. Chu thường Dân, GS. Nguyễn Công Mẫn, GS.TS. Vũ công Ngữ, GS.TS. Lê Đức Thắng, GS.TSKH. Nguyễn văn Quảng, PGS,TS. Nguyễn Thược, PGS.TS. Nguyễn Bá Kế, TS. Võ Cang (thư ký của Tổ) v.v.

Xây dựng công trình trên vùng đất yếu là vấn đề rất thời sự mà Tổ và Hội CHĐ&ĐKTCT phải đối mặt, nên một số giáo sư có tên tuổi như GS.N.N.Maslov (Nga), GS.A.Habib (Pháp) hay đã tới cố vấn cho một số dự án lớn ở miền Bắc và đọc bài giảng tại Hà nội theo các chủ đề trên.

Từ năm 1979 đến năm 1994, thực hiện chương trình hợp tác  giừa Việt nam và Thuỵ điển về địa kỹ thuật, thông qua chương trình SAREC của chính phủ Thuỵ điển,Viện Địa kỹ thuật Thuỵ điển (SGI) đã cử nhiều chuyên gia có uy tín sang Viện KHCN Xây dựng Việt nam cùng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mới trong thí nghiệm trong phòng và hiện trường; xử lý các sự cố nền móng, ứng dụng các phương pháp xử lý nền tiên tiến như bang nhựa thoát nước thẳng đứng và trụ đất vôi-xi măng, v.v. Áp dụng cọc tiết diện nhỏ để xử lý lún của một số hạng mục tai Bệnh viện Nhi Trung ương là một trong những thành công trong hơn 10 năm của chương trình hợp tác này. Các nhà địa kỹ thuật đầu đàn của Thụy Điển như TS. Jan Harlen, TS. Bo Berggren, kỹ sư Bojn Moller, và đặc biệt là GS. Sven Hansbo, đã trở thành những người bạn thân thiết của những người làm công tác địa kỹ thuật Việt Nam. Theo sự giới thiệu của các người bạn Thuỵ điển, năm 1985, Hội CHĐ&ĐKTCT VN trở thành thành viên của Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật Công trình Quốc tế (ISSMGE) với 20 hội viên cá nhân.

Đại Hội toàn quốc Lần thứ hai của Hội CHĐ&ĐKTCT VN được tổ chức vào ngày 15/1/2000 tại Hà Nội. Tại Đại Hội lần này GS.TS. Lê Quý An được bầu làm Chủ tịch Hội, cùng PGS.TS. Nguyễn Bá Kế, Phó Chủ tịch, và PSG.TSKH Nguyễn Trường Tiến, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký.

Cần phải ghi nhận những đóng góp to lớn của cố PGS.TS. Nguyễn Trường Tiến từ thập niên 1990 cho đến lúc mất vào 2014. Trong thời gian này, ông đảm nhiệm cương vị Tổng thư ký (không chính thức từ năm 1997) và sau đó là chủ tịch Hội VSSMGE. Các hoạt động của Hội có nhiều khởi sắc: Viện Địa kỹ thuật (VGI) được thành lập; tạp chí Địa kỹ thuật của Hội VSSMGE ra đời; Hội CHĐ&ĐKTCT tích cực tham gia các Hội nghị, Hội thảo khu vực và quốc tế; các Hội thảo và các lớp học chuyên đề trong nước được tổ chức , v.v.

Các Hội viên Hội CHĐ&ĐKTCT ngành Thuỷ lợi trong nhiều năm, với sự giúp đỡ của GS. D.W.Fredlund đã đào tạo cho Việt nam nhiều tiến sĩ và thạc sĩ. Và môn Cơ học đất không bão hoà đã hấp dẫn không ít những người hoạt động trong lình vực Địa kỹ thuật ở Việt nam.

Năm 2007, Hội CHĐ&ĐKTCT VN trở thành thành viên sáng lập Hiệp hội các Hội địa kỹ thuật Đông Nam Á (The Association of Geotechnical Societies in Southeast Asia, AGSSEA).

Đại Hội toàn quốc Lần thứ Ba của Hội CHĐ&ĐKTCT VN được tổ chức vào ngày 18/6/2010 tại Hà Nội. Tại Đại Hội lần này PGS.TS. Nguyễn Trường Tiến được bầu là Chủ tịch Hội; cùng các Phó Chủ tịch là PGS.TS. Lê Đức Thắng và TS Phùng Đức Long; và Tổng Thư ký là TS. Nguyễn Công Giang. Kỹ sư Mai Triệu Quang đảm nhiệm cương vị Tổng thư ký Hội từ 2013.

Ngày 16/10/2014, Chủ tịch Hội Nguyễn Trường Tiến đột ngột qua đời. Trong cuộc họp bất thường ngày 7/11/2014, BCH Hội bầu TS Phùng Đức Long là Chủ tịch Hội, cùng các Phó CT: PGS.TS. Lê Đức Thắng, GS.TS. Trịnh Minh Thụ và TS. Nguyễn Anh Dũng.

Ngày 25/3/2016, Đại hội Toàn quốc Lần thứ Tư được triệu tập, với sự tham gia của gần 300 đại biểu từ mọi miền đất nước. Tại Đại hội lần này Ban chấp hành mới với 61 ủy viên đã được bầu ra. BCH Hội đã bầu TS Phùng Đức Long là Chủ tịch Hội, cùng các Phó CT: GS.TS. Trịnh Minh Thụ, TS Phạm Văn Long, TS. Nguyễn Anh Dũng, và ThS Phạm Việt Khoa, và Tổng thư ký PGS.TS. Hoàng Việt Hùng.

Trong các Hội thảo, Hội nghị quốc tế được Hội CHĐ&ĐKTCT VN tổ chức và đồng tổ chức tại Việt Nam, được bạn bè quốc tế đánh giá cao phải kể đến:

 • Hội thảo Địa kỹ thuật quốc tế tại Hà Nội năm 1992, với sự tham gia của nhiều nhà địa kỹ thuật quốc tế hàng đầu như GS Sven Hansbo (Thụy Điển), GS. Harry Poulos (Úc), v.v.
 • Hội nghị quốc tế GEOTEC HANOI 2011, với sự tham gia của 450 đại biểu từ 24 nước. Tại Hội nghị 110 bài viết được công bố, đặc biệt là các bài giảng của các GS. Sven Hansbo (Sweden), GS. Harry Poulos (Australia), GS. Alain Guilloux (France), Dr. Hiroshi Yoshida (Japan), GS. Pieter Vermeer (the Netherlands), GS. Kenji Ishihara (Japan).
 • Hội nghị quốc tế GEOTEC HANOI 2013, với sự tham gia của 500 đại biểu từ 28 nước. Tại Hội nghị 112 bài viết được công bố, đặc biệt là các bài giảng của các GS. Rolf Katzenbach (Germany), GS. Alain Guilloux (France), GS. Fumio Tatsuoka (Japan), GS. Kenichi Soga (UK); GS. Helmut Schweiger (Austria), và GS. Sven Hansbo (Sweden), v.v.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_column_text]

Tài liệu liên quan

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Ban Chấp hành” tab_id=”ban-chap-hanh”][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_custom_heading text=”Ban Chấp hành (nhiệm kỳ 2016-2020)” google_fonts=”font_family:Roboto%3A100%2C100italic%2C300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C500%2C500italic%2C700%2C700italic%2C900%2C900italic|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal”][vc_raw_html]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[/vc_raw_html][vc_custom_heading text=”Ban thường vụ” google_fonts=”font_family:Roboto%3A100%2C100italic%2C300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C500%2C500italic%2C700%2C700italic%2C900%2C900italic|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal”][vc_raw_html]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[/vc_raw_html][vc_custom_heading text=”Ban Kiểm tra
” google_fonts=”font_family:Roboto%3A100%2C100italic%2C300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C500%2C500italic%2C700%2C700italic%2C900%2C900italic|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal”][vc_raw_html]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[/vc_raw_html][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Quy chế – Điều lệ” tab_id=”quy-che-dieu-le”][vc_column_text css=”.vc_custom_1466515926469{padding-top: 30px !important;}”]

ĐIỀU LỆ HỘI CƠ HỌC ĐẤT VÀ ĐỊA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH VIỆT NAM

(Phê duyệt kèm theo Quyết định số 1402/QĐ- BNV ngày 05 tháng 12 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ)

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”2/3″][vc_toggle title=”CHƯƠNG I: TÊN GỌI, TÔN CHỈ, MỤC ĐÍCH” style=”square” el_id=”chuong-1″]

Điều 1. Tên gọi

 • Tên gọi của hội: Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam
 • Tên giao dịch quốc tế: Vietnam Society of Soil Mechanics and Geotechnical Engineering
 • Tên Viết tắt của hội: VSSMGE

Điều 2. Tôn chỉ, mục đích

 • Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện, hoạt động phi lợi nhuận, tập hợp của các hội viên là công dân, tôt chức Việt Nam là chuyên gia hoặc hoạt động trong lĩnh vực về Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình, cùng nhau đoàn kết phấn đấu góp phần xây dựng đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
 • Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam hoạt động theo nguyên tắc tập trung, dân chủ, thiểu số phục tùng đa số và hoạt động theo pháp luật của Nhà nước.

Điều 3. Phạm vi hoạt động và địa vị pháp lý

 1. Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam hoạt động trên phạm vi cả nước, theo pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và theo Điều lệ này. Hoạt động của Hội chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng.
 2. Hội có tư cách pháp nhân, có tài khoản tại Ngân hàng, có con dấu riêng và có cơ quan ngôn luận (báo, tạp chí, ấn phẩm,…).
 3. Trụ sở của Hội đặt tại Hà Nội.
 4. Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam là Hội thành viên của Tổng Hội Xây dựng Việt Nam.
 5. Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam được gia nhập các tổ chức Hội cùng chuyên ngành trong khu vực và quốc tế. Việc gia nhập theo quy định của pháp luật.

Tùy theo tình hình hoạt động, Hội có thể thành lập Văn phòng đại diện ở một số địa phương, việc thành lập theo quy định của pháp luật.[/vc_toggle][vc_toggle title=”CHƯƠNG II: NHIỆM VỤ VÀ QUYỀN HẠN CỦA HỘI” style=”square” el_id=”1466512081262-23079683-11c1″]

Điều 4. Nhiệm vụ và quyền hạn của hội

 1. Hoạt động theo đúng Điều lệ đã được phê duyệt.
 2. Điều hòa, phối hợp hoạt động của các hội viên trong việc tập hợp, động viên và giúp đỡ các cán bộ chuyên ngành về cơ học đất và địa kỹ thuật, phát huy truyền thống đoàn kết, thân ái, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức góp phần đưa ngành cơ học đất và địa kỹ thuật công trình Việt Nam từng bước hiện đại, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh;
 3. Thực hiện chức năng tư vấn, phản biện, giám định xã hội về cơ học đất và địa kỹ thuật công trình Việt Nam; tham gia ý kiến về việc xây dựng cơ sở khoa học cho việc hoạch định các chủ trương, chính sách, pháp luật cũng như các kế hoạch, dự án phát triển khoa học có liên quan đến chuyên ngành cơ học đất và địa kỹ thuật công trình;
 4. Tổ chức thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, lập các dự án ứng dụng các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực cơ học đất và địa kỹ thuật công trình vào sản xuất và đời sống, tổng kết các vấn đề khoa học công nghệ trong các lĩnh vực cơ học đất và địa kỹ thuật công trình;
 5. Tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, phổ biến kinh nghiệm và chính sách pháp luật cho Hội viên;
 6. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hội thành viên và hội viên theo đúng điều lệ hội và theo quy định của pháp luật;
 7. Đại diện cho các hội viên trong mối quan hệ đối nội, đối ngoại có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Hội;
 8. Được gây quỹ của Hội trên cơ sở hội phí của hội viên và các nguồn thu từ các hoạt động kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật để tự trang trải kinh phí hoạt động;

Mở rộng quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức quốc tế, các tổ chức khoa học kỹ thuật trong và ngoài nước về cơ học đất và địa kỹ thuật công trình.[/vc_toggle][vc_toggle title=”CHƯƠNG III: HỘI VIÊN, CHI HỘI THÀNH VIÊN” style=”square” el_id=”1466512563950-c28d1530-8e58″]

Điều 5. Tiêu chuẩn hội viên

 1. Hội viên tổ chức: Các tổ chức (Tổng công ty, Viện, Trường…) hoạt động trong lĩnh vực cơ học đất và địa kỹ thuật công trình làm đơn tự nguyện xin gia nhập Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật Việt Nam thì được Hội xem xét công nhận là Hội viên tập thể.
 2. Hội viên cá nhân: Công dân Việt Nam là chuyên gia đầu ngành về cơ học đất và địa kỹ thuật công trình, làm đơn tự nguyện xin gia nhập Hội thì được Hội xem xét công nhận là hội viên.
 3. Hội viên liên kết, hội viên danh dự: Các tổ chức và công dân Việt Nam không có điều kiện trở thành hội viên của Hội nhưng có đóng góp với Hội có thể trở thành đội viên danh dự, hội viên liên kết của Hội.

Hội viên liên kết hoặc hội viên danh dự không tham gia bầu cử, ứng cử vào Ban lãnh đạo của Hội và không biểu quyết các vấn đề của Hội. Ban chấp hành Hội quy định tiêu chuẩn hội viên, xem xét đề nghị thường trực Hội quyết định việc kết nạp hội viên.

Điều 6. Nhiệm vụ của hội viên

 1. Tôn trọng điều lệ Hội, nghiêm chỉnh chấp hành các Chỉ thị, Nghị quyết của Hội, tuyên truyền phát triển Hội viên, vận động quần chúng hưởng ứng mọi hoạt động của Hội;
 2. Chăm lo xây dựng khối đoàn kết nội bộ, để cùng nhau xây dựng ngành cơ học địa và kỹ thuật công trình tiến bộ, từng bước đi lên chính quy, hiện đại;
 3. Tích cực học tập chính trị, văn hóa, chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ khoa học về lĩnh vực cơ học đất và địa kỹ thuật công trình;
 4. Phát huy nội lực, lòng tự hào dân tộc, tính sang tạo, tính trung thực của nghề nghiệp, sẵn sang cống hiến tất cả khả năng, kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của mình để phục vụ nhân dân, đấu tranh chống những tư tưởng và hành động có hại đến uy tín và nhiệm vụ của Hội;
 5. Thông tin, tuyên truyền, phổ biến kiến thức về các khoa học cơ học đất và địa kỹ thuật công trình cho quảng đại quần chúng;
 6. Tham gia sinh hoạt, tìm đọc, phổ biến thông tin trong các tạp chí và các ấn phẩm do Hội và các Tổ chức liên quan xuất bản để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ;
 7. Đóng hội phí theo đúng quy định.

Điều 7. Quyền lợi của hội viên

 1. Thảo luận và biểu quyết mọi công việc của Hội, ứng cử, đề cử và bầu ra Ban chấp hành các cấp của Hội;
 2. Được bồi dưỡng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, chuyên môn và các chủ trương, chính sách, các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hoạt động của Hội;
 3. Được trình bày các đề tài nghiên cứu của mình trong các buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật của Hội để các bạn đồng nghiệp tham gia đóng góp, bổ sung cho đề tài hoàn chỉnh;
 4. Được Hội nhận xét về các công trình của mình, khi cần thiết, được chọn lọc để đề nghị khen thưởng, hoặc được công nhận và bảo vệ quyền tác giả, sáng tác;
 5. Được giới thiệu đăng tải các công trình nghiên cứu khoa học trên tạp chí, nội san của Hội, Tống Hội;
 6. Được Hội bảo vệ những quyền lợi hợp pháp, chính đáng trong hoạt động nghề nghiệp;
 7. Được xin ra khỏi hội khi xét thấy không đủ điều kiện tiếp tục tham gia

Điều 8. Nhiệm vụ của Chi hội thành viên

 1. Tôn trọng và thực hiện Điều lệ của Hội.
 2. Tham gia các hoạt động của Hội.
 3. Tổ chức việc trao đổi kinh nghiệm hoạt động chuyên môn và ứng dụng khoa học công nghệ chuyên ngành cơ học đất và địa kỹ thuật công trình.
 4. Định kỳ báo cáo hoạt động của mình lên Hội.
 5. Đóng hội phí theo quy định.
 6. Các Chi Hội thành viên của Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công tình Việt Nam được gia nhập các tổ chức Hội cùng chuyên ngành trong khu vực và quốc tế. Việc gia nhập theo quy định của Pháp luật.

Điều 9. Quyền lợi của chị hội thành viên

 1. Đề nghị, thảo luận, phê bình công việc của Hội.
 2. Đề nghị Hội can thiệp, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Hội, Hội viên.
 3. Giới thiệu người ứng cử và bầu cử Ban chấp hành Hộp.
 4. Đề nghị Hội khen thưởng.
 5. Được xin ra khỏi hội khi xét thấy không đủ điều kiện tiếp tục tham gia.

[/vc_toggle][vc_toggle title=”CHƯƠNG IV: TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI” style=”square” el_id=”1466513346341-894493fb-92c9″]

Điều 10. Tổ chức của Hội

 1. Tổ chức và hoạt động của Hội theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản và tự trang trải kinh phí
 2. Việc thành lập Chi Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các Chi hội thành viên theo quy định của pháp luật.
 3. Tổ chức của Hội bao gồm:
 4. Đại hội đại biểu toàn quốc;
 5. Ban Chấp hành (BCH);
 6. Ban Thường vụ (BTV);
 7. Ban Kiểm tra (BKT);
 8. Các Ban chuyên môn;
 9. Văn phòng hội.

Điều 11. Đại hội đại biểu toàn quốc

 1. Cơ quan lãnh đạo cao nhất của Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam là đại hội đại biểu toàn quốc, 5 năm họp một lần. Đại hội họp bất thường khi có ít nhất 2/3 tổng số ủy viên Ban Chấp hành Hội hoặc 1/2 số Chi Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình yêu cầu.

Thành phần, số lượng đại biểu dự đại hội BCH Hội Cơ học và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam quy định.

 1. Nhiệm vụ của Đại hội:
 • Tổng kết, đánh giá hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ, bản phương hướng, kế hoạch hành động của nhiệm kỳ mới;
 • Thông qua, sửa đổi Điều lệ (nếu có);
 • Bầu Ban Chấp hành Hội và ban Kiểm tra Hội;
 • Quyết định những vấn đề quan trọng về tôn chỉ mục đích, nhiệm vụ, quyền hạn của Hội.

Điều 12. Nguyên tắc biểu quyết tại đại hội

 1. Đại hội có thể biểu quyết bằng hình thức giơ tay hoặc bỏ phiếu kín. Việc quy định hình thức biểu quyết do Đại hội quyết định.
 2. Việc biểu quyết thông qua các quyết định của Đại hội phải được trên 1/2 (một phần hai) đại biểu chính thức có mặt tán thành.

Điều 13. Ban chấp hành

 1. Cơ quan lãnh đạo giữa hai nhiệm kỳ Đại hội là Ban chấp hành Hội. Số lượng ủy viên Ban chấp hành Hội do đại hội ấn định và trực tiếp bầu. Số lượng ủy viên Ban chấp hành Hội có thể được bổ sung không quá 20% tổng số ủy viên Ban chấp hành Hội.Việc bổ sung ủy viên Ban chấp hành do Ban chấp hành Hội quyết định.
 1. Ban Chấp hành có nhiệm vụ:
 2. Lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của Đại hội;
 3. Lãnh đạo thực hiện Điều lệ của Hội;
 4. Phát triển mối quan hệ với các tổ chức trong và ngoài nước, góp phần phát triển Hội;
 5. Theo dõi hoạt động các Chi Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình, các Ban chuyên môn và các tổ chức Khoa học Công nghệ trực thuộc Ban chấp hành Hội;
 6. Bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội;

Ban chấp hành Hội họp định kỳ một năm một lần (trừ trường hợp đột xuất).

Điều 14. Ban Thường vụ

 1. Ban Thường vụ là cơ quan thường trực của Ban Chấp hành, số lượng Ủy viên ban Thường vụ không quá 1/3 tổng số Ủy viên Ban Chấp hành gồm Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Tổng thư ký và một số Ủy viên.Cơ quan thường trực của Ban chấp hành Hội gồm Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký và một số Ủy viên.
 1. Cơ quan Thường trực Hội có nhiệm vụ
 2. Lãnh đạo thực hiện các Nghị quyết của Ban chấp hành Hội giữa hai kỳ họp của Ban chấp hành Hội;
 3. Lập kế hoạch, báo cáo các hoạt động chung theo quy định của ban chấp hành Hội;
 4. Theo dõi hoạt động của các Chi Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình, các Ban chuyên môn và các tổ chức khoa học công nghệ trực thuộc Hội;
 5. Quyết định hình thức khen thưởng và kỷ luật;
 6. Quyết định thành lập các Ban chuyên môn, các tổ chức trực thuộc Hội, các tổ chức khoa học công nghệ và dịch vụ. Việc thành lập các tổ chức thuộc Hội theo đúng quy định của pháp luật. Cơ quan Thường trực Hội ban hành quy định quy chế riêng về việc tổ chức, hoạt động và quản lý các tổ chức trực thuộc trên cơ sở quy định của pháp luật;
 7. Quyết định công nhận hội viên của Hội.

Cơ quan Thường trực Hội họp định kỳ 3 tháng một lần. Khi cần thiết theo đề nghị của Chủ tịch và Tổng Thư ký, Cơ quan Thường trực Hội có thể triệu tập họp bất thường.

Điều 15. Chủ tịch Hội

 1. Chủ tịch Hội do Ban Chấp hành Hội bầu ra trong số các Ủy viên thường vụ. Chủ tịch là người chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của Hội.
 2. Chủ tịch có nhiệm vụ chủ trì các cuộc họp của Ban Chấp hành và ban Thường vụ hội: điều hành các hoạt động hàng ngày của Hội và triển khai, thực hiện các nghị quyết của Ban Chấp hành và Ban Thường vụ Hội theo đúng pháp luật. Ký các nghị quyết của Ban Chấp hành và Ban Thường vụ. Các văn bản quan trọng khác phải tham khảo ý kiến và có sự nhất trí của đa số Ủy viên Ban Thường vụ. Trường hợp khẩn cấp thì sau khi ký văn bản phải thông báo kịp thời cho Ban Thường vụ.

Trường hợp khi Chủ tịch vắng mặt, nếu cần có thể ủy quyền cho một Phó Chủ tịch thực hiện nhiệm vụ của Chủ tịch.

Điều 16. Phó Chủ tịch Hội

 1. Phó Chủ tịch do Ban chấp hành bầu ra trong số Ủy viên Ban Thường vụ theo đề nghị của Chủ tịch Hội.
 2. Phó Chủ tịch có nhiệm vụ giúp Chủ tịch và cùng với Chủ tịch chịu trách nhiệm về hoạt động của Hội và các lĩnh vực công tác được Chủ tịch Hội phân công.

Điều 17. Tổng thư ký

Tổng Thư ký do ban Chấp hành Hội bầu ra, thường trực giải quyết các công việc do Chủ tịch phân công và điều hành mọi hoạt động thường nhật của Hội.

Điều 18. Ban Kiểm tra

 1. Ban Kiểm tra do Đại hội Đại biểu toàn quốc bầu ra. Ban Kiểm tra của Hội bao gồm: Trưởng Ban, Phó Ban và một số Ủy viên. Trưởng ban Kiểm tra là một ủy viên Ban Thường trực Hội. Nhiệm kỳ Ban Kiểm tra là 5 năm theo nhiệm kỳ của Ban Chấp hành Hội.
 2. Nhiệm vụ, quyền hạn:
 3. Kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Hội, việc thực hiện các Nghị quyết của Ban chấp hành Hội;
 4. Yêu cầu các Chi Hội thành viên, các tổ chức, đơn vị thuộc Hội và các Hội viên báo cáo, trình bày các vấn đề có liên quan đến nội dung kiểm tra đã được Ban Chấp hành Hội quyết định kiểm tra;
 5. Kiểm tra tư cách hội viên, kiểm tra việc tham gia các hoạt động để trình Ban Chấp hành xem xét, quyết định biểu dương, khen thưởng, đồng thời phát hiện những vi phạm của Hội viên, báo cáo Ban Chấp hành để kịp thời chấn chỉnh;
 6. Kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài chính của Hội và các tổ chức thuộc Hội, xem xét và đề xuất việc, giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo có liên quan đến các tổ chức thành viên và Hội viên.
 7. Báo cáo các kết quả kiểm tra trong các hội nghị hàng năm và trong đại hội toàn thể.

[/vc_toggle][vc_toggle title=”CHƯƠNG V: TÀI SẢN VÀ TÀI CHÍNH CỦA HỘI” style=”square” el_id=”1466514505249-41b76293-0f45″]

Điều 19. Nguồn thu của Hội

 1. Hội phí của Hội thành viên và Hội viên do Ban Chấp hành của Hội quy định;
 2. Tiền hỗ trợ của Nhà nước, tiền tài trợ của các tổ chức trong, ngoài nước.
 3. Các nguồn thu từ các hoạt động KHCN, các hoạt động kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Điều 20. Các khoản chi của Hội

 1. Tài sản, tài chính của Hội không được chia cho Hội viên và quản lý, sử dụng theo quy định của Ban Chấp hành Hội và các quy định, hướng dẫn của các cơ quan quản lý Nhà nước về tài chính.
 2. Khi Hội giải thể thì toàn bộ tài sản của Hội được xử lý theo quy định của pháp luật.

[/vc_toggle][vc_toggle title=”CHƯƠNG VI: KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT” style=”square” el_id=”1466515054463-39d5c828-453f”]

Điều 21. Khen thưởng

Tổ chức và hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội sẽ được Hội khen thưởng hoặc đề nghị cấp trên khen thưởng.

Điều 22. Kỷ luật

 1. Tổ chức và hội viên vi phạm những điều sau đây tùy theo mức độ sẽ bị xử lý từ hình thức khiển trách, cảnh cáo đến khai trừ khỏi Hội theo quy định của Ban Chấp hành Hội:
 2. Làm tổn hại đến uy tín của Hội;
 3. Vi phạm Điều lệ của Hội.
 4. Trường hợp có gây thiệt hại về vật chất, ngoài hình thức kỷ luật còn phải bồi thường theo quy định của pháp luật.

[/vc_toggle][vc_toggle title=”CHƯƠNG VII: ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH” style=”square” el_id=”1466515244530-03e3c0b1-8630″]

Điều 23. Thể thức sửa đổi, bổ sung Điều lệ

Chỉ có Đại hội Đại biểu toàn quốc của Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam mới có quyền sửa đổi, bổ sung Điều lệ này.

Điều 24. Hiệu lực thi hành

Bản Điều lệ này gồm VII Chương và 24 Điều đã được Đại hội toàn quốc của Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam thông qua ngày 27 tháng 12 năm 2005 và có hiệu lực thi hành kể từ khi được Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt.[/vc_toggle][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_column_text]

Tài liệu liên quan

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Hội viên” tab_id=”hoi-vien”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”2/3″][vc_column_text css=”.vc_custom_1466522317793{padding-top: 30px !important;}”]

QUYỀN LỢI HỘI VIÊN

 • Quyền tham gia các Đại hội, cuộc họp BCH mở rộng;
 • Tham gia các lớp học do Hội tổ chức, giảm 50% phí hoặc miễn phí, chỉ cần trình thẻ Hội viên;
 • Được tham gia các đề tài khoa học kỹ thuật, các hoạt động tư vấn và phản biện xã hội do Hội chủ trì;
 • Hội giúp đỡ các hội viên trẻ liên hệ đào tạo cao học và tiến sĩ trong và ngoài nước;
 • Hội sẽ xây dựng lại trang web, trong đó có cơ sở dữ liệu về các hội viên cá nhân và tập thể, các hội viên có thể truy cập để tìm kiếm thông tin dễ dàng;
 • Xây dựng thư viên thư viện online, chỉ hội viên được truy cập…
 • Nhận thông tin thường xuyên về các sự kiên địa kỹ thuật quốc tế & trong nước, chỉ hội viên được nhận sớm…
 • Mục Experts trả lời online sẽ ưu tiên Hội viên theo số thẻ.

[button color=”” size=”large” type=”round” target=”_blank” link=”https://vssmge.org/profile/register/”]Đăng ký Hội viên[/button]

 


QUYỀN LỢI HỘI VIÊN QUỐC TẾ

An individual who is a member of ISSMGE via his/her own national Member Society, can enjoy the following benefits, amongst others:

 • individual members can apply for a financial support from ISSMGE Foundation so that he/she can participate in international activities such as conferences and short courses.
 • be a part of the wider international community of Engineers, Academics and Contractors that actively participate in ground engineering;
 • benefit from discounted ISSMGE member registration fee rates for regional, international and specialist TC conferences;
 • be able to participate in the ISSMGE Technical Committees, whose purpose is to appraise current research and practice, promote dialogue between practitioners and academics, collate information and disseminate findings.  Members of Technical Committees participate in discussions and symposia, prepare/publish surveys and reviews of available literature, and organise and attend specialty conferences and sessions;
 • receive an electronic copy of the new ISSMGE Bulletin via the member society;
 • be appointed Panellist, Discussion Leader, Invited Lecturer at Regional and International Conferences;
 • contribute to international co-operation by participating as a lecturer in the ISSMGE International Seminar (formerly known as Touring Lectures);
 • supporting young geotechnical engineers’ conferences by participating as a lecturer in the International and Regional Young Geotechnical Engineers Conferences;
 • participate in ISSMGE Conferences as a delegate or “person on stage” (subject to support from your member society).

[button color=”” size=”large” type=”round” target=”_blank” link=”https://vssmge.org/profile/register/”]Register Now[/button][/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_column_text css=”.vc_custom_1466521923064{padding-top: 30px !important;}”]

Hội viên VSSMGE

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Sơ đồ tổ chức” tab_id=”so-do-to-chuc”][/vc_tta_section][/vc_tta_tabs][/vc_column][/vc_row]